Tuesday, 01/12/2020 - 21:45|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử huyện Đại Lộc!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN ĐẠI MINH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC

Trẻ nhận thức thế giới xung quanh bằng các giác quan, thông qua các hoạt động, giao tiếp với người lớn, với bạn trong cuộc sống hàng ngày và trong các hoạt động giáo dục dưới sự hướng dẫn của cô giáo như: làm quen với toán, khám phá khoa học, âm nhạc, tạo hình, văn học, vận động… Việc giúp trẻ hình thành tốt những biểu tượng ban...


Trẻ nhận thức thế giới xung quanh bằng các giác quan, thông qua các hoạt động, giao tiếp với người lớn, với bạn trong cuộc sống hàng ngày và trong các hoạt động giáo dục dưới sự hướng dẫn của cô giáo như: làm quen với toán, khám phá khoa học, âm nhạc, tạo hình, văn học, vận động… Việc giúp trẻ hình thành tốt những biểu tượng ban đầu về toán, khám phá thế  giới xung quanh là một trong những điều kiện quan trọng của việc lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng việc làm Đà Nẵng và phát triển trí tuệ của trẻ trong bất cứ dạng hoạt động nào ở trường mầm non và trường phổ thông.

Thực hiện công văn số 124/PGDĐT-MN ngày 06/9/2018 của Phòng GDĐT Đại Lộc về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2018 – 2019; thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của cụm chuyên môn vùng B; sáng ngày 29/03/2019, Trường Mầm non Đại Minh tổ chức chuyên đề giáo dục phát triển nhận thức. Về tham dự có các cô giáo là cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán của 7 trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn cụm vùng B Đại Lộc.

Nhà trường tổ chức 02 hoạt động giáo dục:  Làm quen với toán tại lớp mẫu giáo nhỡ và hoạt động Khám phá khoa học tại lớp mẫu giáo bé do 02 cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hằng và Nguyễn Thị Nguyên thực hiện. Sau khi dự 2 hoạt động, các cán bộ quản lý và giáo viên tiến hành trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm để có những ý kiến thống nhất và chỉ đạo trong chuyên môn, đặc biệt là phương pháp giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ mầm non theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết