Tuesday, 01/12/2020 - 21:41|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử huyện Đại Lộc!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG HỘI THI “BÉ KHÉO TAY” TRƯỜNG MG ĐẠI HƯNG

Sáng ngày 01/3/2019 Trường mẫu giáo Đại Hưng tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” năm học 2018-2019. Hội thi lần này nhà trường đã được chuẩn bị hết sức chu đáo từ công tác chỉ đạo đến việc triển khai thực hiện kế hoạch tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu tham dự hội thi yên tâm, thỏa mái, tự tin thể hiện tác phẩm của mình. Có 87 cháu...

Sáng ngày 01/3/2019 Trường mẫu giáo Đại Hưng tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” năm học 2018-2019. Hội thi lần này nhà trường đã được chuẩn bị hết sức chu đáo từ công tác chỉ đạo đến việc triển khai thực hiện kế hoạch tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu tham dự hội thi yên tâm, thỏa mái, tự tin thể hiện tác phẩm của mình. Có 87 cháu tham gia dự thi đến từ khối lớp lớn.

Tham dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban, Hội LHPN xã và đặc biệt toàn thể phụ huynh khối lớp lớn về dự.

Ban giám khảo Hội thi đã chọn và trao 2 giải A; 4 giải B; 6 giải C và 30 giải Hoa tay của bé cho hai phần thi.

Hội thi “Bé khéo tay” cấp trường năm học 2018-2019 đã khép lại nhưng những hình ảnh của hội thi, những hoạt động mang tính thẩm mỹ cao, tính sáng tạo sẽ lưu lại trong lòng cô, cháu và các bậc phụ huynh, một sân chơi thật bổ ích, tạo thêm động lực mới cho phong trào thi đua dạy tốt học tốt, góp phần đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết