Saturday, 30/05/2020 - 15:16|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử huyện Đại Lộc!

TH Nguyễn Ngọc Bình: Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

KẾT QUẢ NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Thực hiện chương trình công tác Đội – NGLL năm học 2016-2017 của trường  tiểu học Nguyễn Ngọc Bình;

Thực hiện công văn số 12- CV/HĐĐ của hội đồng Đội huyện Đại Lộc về việc tổ chức ngày hội“Thiếu nhi vui khỏe” cấp tiểu học.

Liên đội tiểu học Nguyễn Ngọc Bình xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”và “Giao lưu chủ tịch hội đồng tự quản” với các nội dung:

– Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu rèn luyện, học tập.

– Thông qua ngày hội tạo không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức.

– Tạo cho Chủ tịch hội đồng tự quản của các lớp có dịp giao lưu học hỏi.

– Ngày hội được triển khai sâu rộng, trở thành nội dung sinh hoạt của từng chi đội, và lớp nhi đồng đảm bảo tính thiết thực, sáng tạo, tạo được dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực. Cũng trong dịp này Liên đội đã tổ chức Lễ kết nạp Đội cho 159 em học sinh khối lớp Ba đủ điều kiện.

17499284_1869748823246182_8825573077724368464_nDSC02425DSC02435DSC02441