Saturday, 05/12/2020 - 16:10|
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử huyện Đại Lộc!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Nguyễn Ngọc Bình: Sơ kết thi đua đợt 1, năm học 2017

Phát huy thành tích đạt được trong năm qua ngày 19/9/2017 trường đã tổ chức Hội nghị CB,VC và phát động thi đua đề ra nghị quyết với nhiều chỉ tiêu phấn đấu xây dựng trường dạy học chất lượng cao và hiện đại..

 

Hoà chung với khí thế tưng bừng mừng 72 năm nước ta độc lập, sáng mồng 5 tháng 9 thầy và trò trường TH Nguyễn Ngọc Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018, trong đó tập trung những nhiệm vụ trọng tâm sau:

Tăng cường kỷ cương, nền nếp và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho tất cả HS, mỗi GV phải chú trọng đổi mới dạy học theo quan điểm giáo dục lấy HS làm trung tâm; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của công dân đối với xã hội, cộng đồng. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá một cách sáng tạo, thiết thực và hiệu quả.

Giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh thông qua các môn học, hoạt động giáo dục NGLL và xây dựng quy tắc ứng xử văn hoá. Nhà trường chủ động phối hợp với gia đình và cộng đồng cùng tham gia chăm sóc giáo dục đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh. tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tổ chức dạy học ngoại ngữ theo chương trình mới; duy trì, củng cố và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học; giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 2, Kiểm định chất lượng cấp độ 3.

Phát huy thành tích đạt được trong năm qua ngày 19/9/2017 trường đã tổ chức Hội nghị CB,VC và phát động thi đua đề ra nghị quyết với nhiều chỉ tiêu phấn đấu xây dựng trường dạy học chất lượng cao và hiện đại..

Nhằm động viên và tri ân những thầy cố giáo cán bộ viên chức đã có nhiều thành tích trong năm học 2016-2017, ngày 20.11.2017 trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời sơ kết thi đua đợt 1 và tuyên dương các cá nhân điển hình tiên tiến đã có nhiều thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ Nhà trường đã vinh danh những giáo viên tiêu biểu: cô giáo Hồ Thị Kim Sơn chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, thầy Hoàng Ngọc Bích Bằng khen UBND tỉnh và các thầy cô đạt giải cấp huyện, cấp trường. Đến dự buổi lễ có Lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể của xã, Hợp tác xã Đại Hiệp, Ban ĐDCMHS, dâu rể và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, buổi Lễ diễn rất trang nghiêm và đầy ý nghĩa.

Ban chấp hành Công đoàn cũng đã phát động thi đua đợt 2 từ nay đến cuối năm học và cam kết thực hiện tốt các tiêu chí thi đua đã đề ra.

Tin từ trường TH Nguyễn Ngọc Bình.

Một số hình ảnh thi đua đợt 5/9/2017 đến 20/11/2017

trung thunha giao 8nha giao 7nha giao 6nha giao 5nha giao 4nha giao 3nha giao 2nha giao 1lien doi 1khai giang 2khai giang 1hoi nghi 3hoi nghi 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết